เกี่ยวกับนักเขียน

เกี่ยวกับนักเขียน

ชื่อ: ทัตพงศ์ ขวัญเจริญ

ตำแหน่ง: บรรณาธิการ (Editor) ที่ rb88step.com

จบการศึกษาจากคณะอักษรศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์

ที่อยู่: 567/99,  ถ.ลาดพร้าว, วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร, 10310 

อีเมล: [email protected]

ทัตพงศ์ บรรณาธิการมากประสบการณ์ของเราที่มีเส้นทางการทำงานอย่างเข้มข้นในวงการสื่อกีฬามาไม่ต่ำกว่า 10 ปี อายุ 56 ของเขาเปี่ยมไปด้วยความรู้และประสบการณ์ทางด้านเนื้อหาเรื่องกีฬาเป็นอย่างมาก วุฒิการศึกษาที่จบมาจากคณะอักษรศาสตร์นั่นทำให้ตัวเขาเองนั้นมีความรู้ในการสร้างสรรค์งานเขียนและบทความต่างๆมาอย่างมากมาย ทำให้ตัวเขาเป็นนักเขียนคุณภาพคนหนึ่งด้วยทักษะทางด้านภาษาชั้นยอด ประกอบกับความสามารถในการเรียบเรียงเนื้อหา ให้ออกมาสวยงามและสามารถดึงดูดผู้อ่านได้ง่ายทำให้ตัวเขาเหมาะสมอย่างมากในตำแหน่งบรรณาธิการของ rb88step 

ยิ่งไปกว่านั้นตัวของทัตพงศ์ได้มีโอกาสเรียนรู้งาน ทางด้านเว็บพนันออนไลน์มากจากเพื่อนๆสมัยมหาวิทยาลัยทั้งในแง่ของการเขียนบทความให้กับเว็บเหล่านั้น รวมไปถึงประสบการณ์ตรงจากการใช้บริการเดิมพันออนไลน์เพื่อความผ่อนคลายทำให้ทัตพงศ์เริ่มสนใจการดำเนินงานของเว็บพนันออนไลน์ เขามีความคิดที่อยากจะต่อยอดพัฒนาเว็บไซต์เหล่านั้นให้มีประสิทธภาพมากขึ้น ด้วยทักษะทางด้านการเขียนและการสร้างสรรค์ผลงานที่ตัวเองมีทำให้อยู่ในวงการกีฬามาอย่างยาวนาน ทัตพงศ์ได้ผันตัวเองมาเป็นบรรณาธิการให้กับ rb88step เว็บไซต์พนันออนไลน์ชื่อดังที่มุ่งเน้นไปที่การเดิมพันกีฬาออนไลน์ 

โดยตัวของทัตพงศ์เองจะรับผิดชอบในภาพรวมของเนื้อหาที่ออกสู่สายตาสมาชิก ด้วยทักษะทางด้านภาษาและทางด้านการเขียนบทความแนววิเคราะห์ทำให้สมาชิกได้ประโยชน์จากชิ้นงานเหล่านี้ นำมาเป็นตัวช่วยในการเดิมพันได้ไม่มากก็น้อย, ยกตัวอย่างเช่น, บทวิเคราะห์เกมก่อนการแข่งขันฟุตบอล เป็นต้น เป็นผลให้เว็บไซต์ของเรานั้นมีจำนวนสมาชิกที่ไว้วางใจในบริการจำนวนมากมาอย่างยาวนาน

ผลงานนักเขียน: คอนเทนต์ข่าวสารกีฬามากมายในนามของบริษัทสื่อชื่อดัง ตัวอย่างเช่น “เคล็ดลับนักวิ่งลมกรมจากจาไมยก้า,” “เส้นทางสู่บัลลังค์ราชาคอร์ดดิน ราฟาเอล นาดาล” เป็นต้น และในเวลาต่อมาเมื่อผันตัวมาเป็นบรรณาธิการ ก็ได้มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ตัวอย่างเช่น “บทวิเคราะห์ฟุตบอลก่อนแข่งประจำเว็บไซต์ rb88step,” “โฆษณาอธิบายโปรโมชั่นประจำเดือน” ที่เข้าใจง่ายอย่างมาก เป็นต้น